CHỌN MỸ PHẨM CHO PHÙ HỢP VỚI LOẠI DA

CHỌN MỸ PHẨM CHO PHÙ HỢP VỚI LOẠI DA

Da bình thường: Là loại da dễ chiều lòng nhất, bạn không cần mất nhiều thời gian lựa chọn mỹ phẩm chăm sóc da phù hợp. Tuy nhiên, nên lựa chọn các dòng mỹ phẩm có nguồn gốc, uy tín, tránh dùng các sản phẩm trắng nhanh. Sữa rửa mặt nên có độ pH từ 5-7.
Sử dụng APERIO Ginseng Essence
Da khô: Da khô thường không gặp các vấn đề về mụn. Tuy nhiên thường lão hóa sớm hơn so với các loại da còn lại. Vì vậy, nên lựa chọn các dòng mỹ phẩm thiên về dưỡng da. Đặc biệt sử dụng kem dưỡng ẩm ngay từ khi 20 tuổi, kem chống lão hóa từ khi bước qua tuổi 25. Hạn chế sử dụng sữa rửa mặt có tính tẩy mạnh. Đặc biệt, cần chống nắng hàng ngày, nên chọn loại kem chống nắng có thành phần dưỡng ẩm.
Sử dụng APERIO Ginseng Cream dưỡng ẩm
Da nhờn: Là da dễ bị mụn nhất và 70% người Việt Nam sở hữu làn da này. Với da nhờn, nên lựa chọn các dòng mỹ phẩm cấp nước, ít dầu hoặc không chứa dầu. Thường xuyên làn sạch da bằng tẩy tế bào chết, sữa rửa mặt, tẩy trang,…Da nhờn nhưng không có nghĩa là không cần dùng kem cấp ẩm. Lựa chọn dòng cấp ẩm lỏng như: Collagen Ampoule, Tế bào gốc để tránh bít tắc lỗ chân lông. Đặc biệt, không sử dụng giấy thấm dầu. Vì càng làm tình trạng tiết dầu trở nên nghiêm trọng. Thay vào đó sử dụng xịt khoáng, toner để kiềm dầu hiệu quả.
Sử dụng APERIO Ginseng Skin giúp kiềm dầu hiệu quả

 

 

Tư vấn qua điện thoại