Câu hỏi: Bạn Thu Cúc

  • Câu 2: Bạn Thu Cúc

Tôi 35 tuổi, có 2 con. Sau khi sinh 2 cháu, tình trạng sạm nám và lỗ chân lông to của tôi trở nên nghiêm trọng. Tôi được biết Aperio có dịch vụ trị sạm nám và lỗ chân lông to bằng phương pháp lăn kim – phi kim và phương pháp đánh tan sắc tố. Liệu phương pháp này điều trị sạm nám và lỗ chân lông to sau sinh của tôi có hiệu quả không? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi

  • Chuyên gia trả lời

 

Như bạn đã biết, sạm nám hình thành do rất nhiều nguyên nhân như tác động của ánh nắng mặt trời, stress, thay đổi nội tiết tố, đặc biệt với phụ nữ sau sinh... do đó, để loại bỏ hoàn toàn sạm nám là điều rất khó khăn. Nếu chỉ trị nám bằng các sản phẩm bôi thoa, hay đắp mặt nạ, sẽ không thể đem lại hiệu quả.

Trên thực tế, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, chúng ta đã có công nghệ loại bỏ nám đạt hiệu quả trị nám tới 90% với công nghệ bóc tách - sóng nhiệt Ion. Công nghệ bóc tách - sóng nhiệt Ion là công nghệ trị nám hiện đại nhất hiện nay, hội tụ trong nó các thế mạnh về công nghệ như công nghệ quang âm, khả năng phát nhiệt theo chùm tia đỉnh phẳng, xung động ngắn... giúp trị liệu tập trung và các tế bào chứa hắc sắc tố melanin (nám) mà không ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh.

Với công nghệ này, bắt buộc phải được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong điều trị nám, lỗ chân lông to. Một liệu trình sẽ thực hiện từ 5 tới 10 buổi, mỗi buổi cách nhau khoảng 1 tuần, tùy thuộc vào sự phản hồi từ làn da của bạn. Nếu tình trạng tăng sắc tố của bạn được chuyên gia kết luận là nám, sau mỗi lần trị liệu, làn da của bạn sẽ có biểu hiện ửng hồng trong khoảng 5 hoặc 10 phút sau đó sẽ trở lại bình thường và bạn có thể thấy nám mờ dần rồi mất hẳn sau mỗi lần trị liệu.

Sau trị liệu, để tránh nguy cơ tái phát, bạn nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe - phát hiện các rối loạn nội tiết trong cơ thể để chỉnh kịp thời. Sinh hoạt điều độ, tránh thức khuya, bia rượu nhiều, không hút thuốc lá, ăn nhiều hoa quả, thức ăn có nhiều vitamin và khoáng chất, uống đủ 2-2,5 lít nước mỗi ngày. Việc chống nắng là bước không thể không thực hiện, vì vậy bạn nên đội mũ rộng vành, đeo kính, áo dài khi ra nắng, và đặc biệt phải sử dụng đúng loại kem chống nắng chuyên dụng dành cho da bị nám
Mời bạn qua trực tiếp APERIO để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Tư vấn qua điện thoại