Câu hỏi: Bạn Châu Giang

  • Câu hỏi: Bạn Châu Giang

Chào APERIO, tôi năm nay 29 tuổi nhưng đuôi mắt xuất hiện nhiều vết chân chim, chưa kể phần chân mày sụp xuống và cơ mặt chảy xệ, nên khiến tôi già hơn rất nhiều so với tuổi thực. Điều này khiến tôi mất tự tin khi giao tiếp với người xung quanh. Tôi có biết tới công nghệ RF, không biết phương pháp này có thực sự hiệu quả với tình trạng của tôi hay. Mong chuyên gia trả lời giúp tôi.

  • Chuyên gia trả lời:

Tình trạng da lão hóa không chỉ do tuổi tác mà còn từ những nguyên nhân khác như tác động từ môi trường, thói quen sinh hoạt, lối sống…. Nên dù bạn ở độ tuổi 29, hiện tượng da nhăn nheo quanh mắt và sụp chân mày là điều có thể xảy ra. Với vấn đề của bạn, công nghệ nâng cơ xóa nếp nhăn RF thực sự rất phù hợp, khi vừa hiệu, vừa an toàn tuyệt đối.
Máy có bước sóng RF- sử dụng năng lượng điện từ có tác động sâu từ 5 đến 15mm   tùy đầu điều trị, làm tăng nhiệt độ dưới da lên đến 40-45  nhưng không làm bỏng bề mặt da.
Mô mỡ hấp thụ nhiệt gấp 3 lần các mô xung quanh nên bị tác động nhiệt phân hủy và tự đào thải ra ngoài theo quy trình tiến hóa tự nhiên của cơ thể. Nhiệt sinh ra đồng thời kích thích các sợi Elastin bị dãn trước đó (nguyên nhân làm nhão da, chảy xệ) co lại tức thì, đồng thời kích thích tăng sinh Elastin mới và Collagen mới ở các lớp của da và lớp cơ bám da, giúp nâng cơ, săn chắc da, xóa nếp nhăn.
Ngoài ra, sóng RF còn có tác dụng tăng tuần hoàn máu, tăng dẫn lưu bạch huyết để thải nhanh các chất bã ra ngoài.

Vì vậy mà bạn có thể yên tâm với hiệu quả xóa nhăn mà công nghệ RF mang lại.

Tư vấn qua điện thoại