CHĂM SÓC DA LỖ CHÂN LÔNG TO

Nếu như bạn không may “sở hữu” làn da với lỗ chân lông cực lớn, bạn sẽ dễ dàng “vấp phải” hàng tá rắc rối như khuôn mặt bóng dầu, sự bít tắc, mụn, vấn đề sau mụn, lớp trang điểm mau trôi và kém mịn màng… Mọi chuyện dường như rơi vào bế tắc khiến bạn chỉ muốn buông xuôi.
Mặc dù bạn không thể thay đổi kích thước thực của lỗ chân lông được quy định từ khi sinh ra, nhưng bạn hoàn toàn có thể “biến” chúng trở về trạng thái ban đầu, khi chưa bị giãn nở bởi các yếu tố bên ngoài.
Lỗ chân lông to: nguyên nhân từ đâu?
Mỗi nang lông đều có một lỗ chân lông tại lớp biểu bì ngoài cùng. Ngoài ra, đối với nhóm lỗ chân lông tiết dầu, bên trong các nang lông này còn chứa tuyến bã nhờn. Khi tuyến bã nhờn hoạt động, dầu nổi lên bề mặt trên cùng của da và tích tụ trong lỗ chân lông.
Nguyên nhân chính khiến lỗ chân lông giãn nở gồm:

  • Quá nhiều bã nhờn: thường xảy ra ở những người da dầu, khi tuyến bã nhờn của họ hoạt động quá mức.
  • Độ đàn hồi da xung quanh lỗ chân lông suy giảm.
  • Thể tích nang lông tăng lên: thường chỉ tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông.

Lớp dầu tích tụ trong lỗ chân lông kết hợp với bụi bẩn hoặc lớp trang điểm sẽ gây nên tình trạng tắc nghẽn. Điều này khiến lỗ chân lông trở nên to hơn bình thường. Ngoài ra, tắc nghẽn lỗ chân lông còn tạo điều kiện thuận lợi cho mụn phát triển.
Cường độ hoạt động của tuyến bã nhờn phụ thuộc vào hai yếu tố là gene và kích thước lỗ chân lông.
Lỗ chân lông to không tạo bất kỳ tác động nào đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, kích thước “khổng lồ” của lỗ chân lông lại gây ảnh hưởng tiêu cực về mặt thẩm mỹ, đặc biệt đối với các cô gái.
Do đó, không ít cô nàng luôn tìm kiếm cách làm se khít lỗ chân lông hiệu quả. Tuy nhiên, thực tế bạn chỉ có thể tạm thời “thu nhỏ” lỗ chân lông bằng cách giảm bớt sự hiện diện của chúng. Nước hoa hồng Aperiosẽ  giúp bạn duy trì được  sự mềm mại và đàn hồi của làn da, đồng thời giữ cho lỗ chân lông không tắc nghẽn.


CHĂM SÓC DA LỖ CHÂN LÔNG TO

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nước hoa hồng Aperio


Được chiếc xuất từ rễ nhân sâm và hoa nhung tuyết,có tác dụng làm sạch, giúp da cân bằng độ PH tự nhiên, cải thiện những vùng da bị nhăn bằng quá trình tái tạo và làm se khít lỗ chân lông, giúp da săn chắc, đồng thời giúp dưỡng chất dễ dàng thấm sâu vào da.
Hướng dẫn sử dụng:
Rửa mặt sạch, lau khô.Thấm một lượng nước hoa hồng vừa đủ vào cotton (miếng bông gòn).Lau da theo chiều ngang hướng lên của cơ mặt.

APERIO CHÚC BẠN LUÔN TRẺ ĐẸP MÃI VỚI THỜI GIAN!

Tư vấn qua điện thoại